Xem 100 + dự án
Anh Lam0878 39 8881

Giới thiệu

Về chúng tôi

QDC Design & Build chuyên Thiết kế & Thi công văn phòng, showroom, các công trình thương mại theo khuynh hướng sáng tạo dựa trên cơ sở tôn trọng và phát huy bản sắc của từng doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ trẻ trung, dày dặn kinh nghiệm qua hơn 250 dự án thành công. Đặc biệt, QDC luôn cố gắng đề xuất những phương án thiết kế độc đáo, mang tính đặc trưng từ hình ảnh, màu sắc, hình khối, khẳng định dấu ấn văn hóa doanh nghiệp.

1. Thiết kế sáng tạo - độc đáo

Đội ngũ thiết kế QDC luôn được đầu tư để phát triển năng lực cá nhân và chuyên môn. Chúng tôi tập trung vào việc thấu hiểu thương hiệu để truyền đạt chính xác bản sắc trước khi đề xuất bất kỳ ý tưởng thiết kế sáng tạo nào. Với phương châm làm việc lấy sự hài lòng của khách hàng đi đầu, QDC cam kết mang lại những giải pháp tốt nhất cho mọi công trình.

Sáng tạo là tố chất không thể thiếu đối với một nhà thiết kế, đó là sự sáng tạo trong cách lựa chọn màu sắc, phong cách thiết kế và thông điệp xuyên suốt không gian mà khách hàng muốn gửi gắm. Từ đó giúp khách hàng nhìn nhận và hiểu rõ hơn về thương hiệu của mình.

Độc đáo trong ý tưởng thiết kế thể hiện được sự đặc trưng, khác biệt của mỗi doanh nghiệp. Một không gian được đầu tư về thiết kế sẽ thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình, kích thích giác quan và tạo nên sự hứng khởi cho nhân viên.

thiet-ke-van-p hong-showroom- qdc.jpg

 Thiết kế sáng tạo

2. Thi công trọn gói - tận tâm - trách nhiệm, đội thợ lành nghề đảm bảo tiến độ

QDC Design & Build là đơn vị thiết kế & thi công trọn gói các dự án showroom, văn phòng. Chúng tôi làm việc dựa trên sự uy tín - chuyên nghiệp - tận tâm - trách nhiệm qua mỗi dự án công trình. Tất cả những dự án công trình của QDC đều đảm bảo 5 nguyên tắc:

Nguyên tắc 1: Thi công đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế về cách sắp xếp bố cục, kích thước, những chỉ dẫn, bố trí đã phác họa trên bản vẽ.
Nguyên tắc 2: Thi công phải thể hiện hình ảnh thương hiệu trong logo, màu sắc không gian… nhằm truyền tải được hình ảnh của doanh nghiệp.
Nguyên tắc 3: Thi công nội thất văn phòng, showroom sáng tạo, thiên về yếu tố thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo công năng
Nguyên tắc 4: Đảm bảo chất lượng dự án tốt nhất qua khâu giám sát chặt chẽ, đội thợ kỹ thuật thi công cao, vật liệu sử dụng có tuổi thọ lâu dài.
Nguyên tắc 5: Thi công trọn gói giúp tối ưu chi phí, hạn chế phát sinh không cần thiết.

thi-cong-van-p hong-showroom- qdc.jpg

 Đội ngũ giám sát - thi công kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất.

3. Sản xuất nội thất tại xưởng

Toàn bộ sản phẩm nội thất được gia công trực tiếp tại xưởng nhờ hệ thống dây chuyền khép kín, máy móc hiện đại, đáp ứng được mọi hoạt động sản xuất. Bên cạnh đó, QDC sở hữu đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn đặt trách nhiệm và giá trị của khách hàng lên hàng đầu, từ đó tạo nên những sản phẩm giá trị thẩm mỹ cao, hữu dụng và độc đáo.

4. Chính sách bảo hành, bảo trì

Bảo hành 12 tháng đối với tất cả các hạng mục Thiết kế và Thi công từ QDC. Sau 12 tháng QDC vẫn cam kết đồng hành hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề bảo hành bảo trì hệ thống nhà hàng.

Xuong-san-xuat -gia-cong-noi- that-QDC-01.jp g

   Nội thất gia công tại xưởng - Lắp đặt tại công trình

TẠI SAO BẠN CHỌN QDC DESIGN & BUILD ?

 ✔️ Hơn 100 + dự án thiết kế thi công đã hoàn thành và hoạt động ổn định, mang lại lợi thế thành công cho khách hàng là minh chứng về chất lượng dịch vụ của QDC.
 ✔️ Tác phong làm việc khoa học, cẩn thận, kết hợp với việc nắm vững về kiến thức chuyên môn kỹ thuật tạo nên sự Uy tín – Chuyên nghiệp trong suốt quá trình làm việc.
 ✔️ Sự đồng bộ nhất quán về ý tưởng thiết kế đến cách thức thực hiện thi công tại công trình, giúp chế những phát sinh không cần thiết trong kiểm duyệt vật liệu, tiết kiệm chi phí và đảm bảo được tiến độ đề ra.
 ✔️ Xưởng nội thất hơn 1500m2 với máy móc hiện đại khép kín, đội thợ lành nghề tạo ra sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao với giá thành cạnh tranh tại xưởng.
 ✔️ QDC bảo hành, bảo trì nhanh chóng, kịp thời và sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh.

>>> THÔNG TIN CÔNG TY

 - Tên Giao Dịch: QDC Design & Build
 - Mã Số Thuế: 0312697072
 - Văn phòng: Số 07 Đường số 12 KDC Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 - Nhà xưởng 1:114/11 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP.HCM
 - Nhà xưởng 2: Số 21, Đường TL29, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
 - Website: biz.qdc.vn/vi/
 - Mail: lam.qdc@gmail.com
 - Hotline: 0878 09 8881


Hình ảnh

Công ty

Tất Niên 2019
Tất Niên 2019
Tất Niên 2020
Tất Niên 2020
Tất niên 2018
Tất niên 2018
TEAM BUILDING 2019
TEAM BUILDING 2019
GALA DINNER 2019
GALA DINNER 2019

Video hoạt động công ty

Year End Party 2020
QDC Team Building 2019
Year End Party 2018
https://biz.qdc.vn/
https://biz.qdc.vn/catalog/view/theme/