Xem 100 + dự án
Mr. Đạt0918884911

QDC là đơn vị tổng thầu thiết kế thi công các dự án văn phòng và không gian kinh doanh bán lẻ. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế concept đến thi công trọn gói gồm: xây dựng, hoàn thiện, cơ điện, nội thất… Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này QDC đã thực hiện hơn 250 dự án lớn nhỏ. Chúng tôi với lợi thế về đội ngũ hơn 150 nhân sự dày kinh nghiệm, quy mô nhà xưởng 3.500m2, tự tin mang đến những giải pháp tối ưu thông qua 4 tiêu chí: Định vị thiết kế đúng phân khúc khách hàng, chất lượng hoàn thiện đẹp nhất, thời gian hoàn thành kịp thời nhất, với mức ngân sách phù hợp nhất.

Xem thêm

Dự án tiêu biểu

QDC Design & Build mong muốn truyền tải tinh thần thương hiệu trên từng chi tiết nội thất, giúp chủ đầu tư đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Với sự sáng tạo không ngừng, chúng tôi luôn mang đến những thiết kế độc đáo cùng quá trình thi công chất lượng. Từ đó đã tạo nên sự hài hòa trong mỗi không gian và được thể hiện qua các dự án hàng đầu hiện nay hợp tác cùng: 365 Group, Elmich, Chuỗi Hỷ Lâm Môn Bakery, Dudoff, Vĩnh Cara, KCN Long Hậu, BEL Vietnam… với diện tích và quy mô đầu tư lớn.

FAM

Photo Studio

FAM

Kim cương NPJ

Showroom

Kim cương NPJ

Nệm Vạn Thành

Showroom

Nệm Vạn Thành

Elmich

Showroom

Elmich

BEL

Văn phòng

BEL

Vĩnh Cara

Showroom

Vĩnh Cara

RRFARN

Văn phòng

RRFARN

DUDOFF

Showroom

DUDOFF

Công cụ dự toán

Dự toán chi phí dựa theo kinh nghiệm thiết kế và thi công hơn 100+ công trình của QDC Design & Build.

Năng lực sản xuất

Xưởng QDC chuyên sản xuất – gia công các sản phẩm nội thất gỗ, tủ kệ... cho các dự án thương mại Showroom, Văn phòng chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Chúng tôi có sự đầu tư bài bản về nhà xưởng, trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm nội thất luôn được đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ với giá thành cạnh tranh nhất.

Xem thêm
Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất

Khách hàng của QDC

King Kang Spa & Coffee
Diệp Thảo Spa
Megustas Nails - Spa
NPJ
EURO LOCK
Mộc Hướng Dương Beauty & Spa
GETFIT
The Heaven Beauty Store
FAR EASTERN
KUBO
OTO DFM
NỆM VẠN THÀNH
MURAD
VINH CARA
ELMICH
ANH DUY AUDIO
DUDOFF
FAM Studio
LONG HẬU
RRFARN
BON Cafe

Cảm nhận khách hàng

Hình ảnh và nhận diện thương hiệu là điều chúng tôi luôn quan tâm khi mở ra một showroom mới. Chúng tôi đã lựa chọn QDC với chuyên môn sâu và sự am hiểu thị trường để tạo ra không gian đồng bộ trong chuỗi hệ thống của mình nhưng không mất đi sự sáng tạo phát triển so với trước đó. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ mà QDC mang lại. Chúc công ty ngày càng thành công hơn nữa

Ông Lê Việt Trung

Tổng giám đốc Dudoff Việt Nam

Ông Lê Việt Trung

Là một người nhiều năm kinh doanh, tôi đã làm việc với rất nhiều đối tác nên luôn đặt tiêu chuẩn cao trong công việc. Sự chuyên nghiệp của QDC đã hoàn toàn đáp ứng được mong đợi của tôi. Không những vậy, tinh thần làm việc hết lòng vì khách hàng và ý tưởng luôn đi đầu xu hướng, mang tính hiệu quả cao đã giúp tôi giải quyết được nhiều vấn đề. Tôi tin chắc rằng QDC sẽ là đơn vị được nhiều doanh nghiệp và chủ đầu tư chọn lựa hàng đầu trong thời gian tới.

Ông Bùi Lê Anh Hiếu

Giám đốc Tiếp thị Kinh doanh Công ty Cổ phần Long Hậu

Ông Bùi Lê Anh Hiếu

After interviewing firms for a restaurant design project, we selected QDC Design & Build based on a combination of perceived value, alignment of vision, and the integrity they displayed during our selection process. We would emphatically recommend QDC to our closest friends and business associates and are already hard at work on our next project with them

Mr. Sashida Katsuji

Chủ nhà hàng KANOUAN KATSU

Mr. Sashida Katsuji

Tôi rất hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp của QDC, QDC đã giúp tôi thiết kế và thi công hoàn thiện chi nhánh 2 nhà hàng Bangkok BBQ với chi phí rất hợp lý và bàn giao đúng tiến độ

Anh Nguyễn An Hữu

Chủ nhà hàng BANGKOK BBQ

Anh Nguyễn An Hữu

Throughout the design process, QDC exhibited excellent communication and creativity, they always had thoughtful options to present to us. QDC worked within our requirements and budget when selecting finishes and fixtures, consulted on the marketing and branding components for Anrakutei Restaurant.

Mr. Sen Yanagi

Chủ nhà hàng ANRAKUTEI

Mr. Sen Yanagi

QDC luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tôi khi set up trọn gói một nhà hàng mới. Kiến thức chuyên môn vững vàng, thái độ nghiêm túc, nhiệt tình giải quyết các thay đổi phát sinh trong quá trình thi công của các bạn giúp tôi hoàn toàn yên tâm về đứa con tinh thần của mình được chăm chút chỉnh chu và chất lượng

Chị Huỳnh Trân

Chủ nhà hàng LẨU BÁT BỬU HONGKONG

Chị Huỳnh Trân

Làm việc với QDC, tôi thấy được Team thiết kế và đội ngũ thi công của QDC rất giàu năng lượng và chuyên nghiệp. Các em biết kết hợp ý tưởng của chủ đầu tư cùng với những đột phá trong việc sáng tạo hài hoà cho một không gian ấm cúng sang trọng nhưng đặc biệt chi phí lại rất phù hợp.

Anh Nguyễn Khánh Sơn

Chủ chuỗi nhà hàng HOÀNG YẾN

Anh Nguyễn Khánh Sơn

Thiết kế sáng tạo và tạo được cá tính riêng. Anh/ em kỹ sư, thợ thi công giỏi tận tâm. Công trình bàn giao đúng tiến độ và đạt chất lượng xuất sắc.

Anh Nguyễn Hữu Phúc

Chủ nhà hàng SHP Gourmet

Anh Nguyễn Hữu Phúc

Completely professional from talking our goals in mind, creative in giving multiple design options we would not have thought of, sensitive to cost considerations, great attention to detail and impeccable workmanship. Thank you, QDC!

Mr. Ryo

Chủ nhà hàng SAKAI

Mr. Ryo

Trãi qua hơn 15 năm trong lĩnh vực F&B, đã set up rất nhiều dự án đến nay Dũng vẫn quyết định chọn QDC là team đồng hành trong việc thiêt kế và thi công tất cả các dự án của mình. QDC luôn lắng nghe khách hàng, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao.

Anh Nguyễn Mạnh Dũng

Giám đốc điều hành SHP GOURMET

Anh Nguyễn Mạnh Dũng

Click for add website to your device

https://biz.qdc.vn/
https://biz.qdc.vn/catalog/view/theme/